Hội Huế mừng Tân Niên

13 Tháng Ba 20165:32 CH(Xem: 11232)
Chiều hôm qua, Thứ Bảy 3/12/2016 tại nhà hàng Dynasty Restaurant trong khu Grand Century Mall, đường Story thành phố San José bắc California, Hội ái hữu Thừa Thiên, Huê bắc Cali đã tổ chức một buổi Hội Ngộ mừng Tân Niên Bính Thân 2016, với sự tham dư của khoảng Năm Trăm hội viên cùng thân hữu.

Mở đầu chương trình, ông Lê Minh Hải Hội Phó của Hội đã ngỏ lời cám ơn các manh thường quân, cám ơn toàn thể hội viên cùng quan khách đến tham dự buổi hội ngộ, tiếp theo là phần nghi thức thường lệ. Trước khi vào tiệc, ông Nguyễn Văn Kha, Hội trưởng đã vắn tắt mấy lời về những sinh hoạt của Hội trong năm qua, cùng cám ơn sự tín nhiệm của Hội đối với nhiệm vụ của Ông đã được bảo lưu trong Ban chấp hành mới.

Phần văn nghệ được sự góp mặt của nữ ca sĩ Ngọc Hạ cất tiếng hát mở đầu một nhạc phẩm về Huế, cùng những màn đơn ca, hợp ca của Ban Văn nghệ Hội,

Không khí càng vui nhộn thêm khi ca sĩ Ngọc Hạ đã rời sân khấu mang tiếng hát rải dài theo những lối đi trong Phòng hội, nhận được sự chào đón thân ái của khách và đồng hương tham dự.

Chương trình dạ vũ cũng đã được kéo dài cho đến gần nửa khuya, 11PM mới chấm dứt.

Sau đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại, xin được chia xẻ cùng Quí Bạn xa gần, vui với Tân niên của Thừa Thiên, Huế Bính Thân 2016.

Tiếp theo là hình ảnh đầy đủ hơn trên Youtube :


Thân ái,

mpd

Chúc những ngày an vui

http://macphuongdinh.blogspot.com
10 Tháng Ba 2014(Xem: 9402)
Thời gian 39 năm xa xứ, đủ dài để nói lời giã từ với công việc, nghỉ ngơi, và để tìm đến với nhau. Xuân về, một cơ hội cho các đồng hương cùng ngồi lại hàn huyên, tâm sự và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp. Hiện tượng đó đã trở thành một thói quen cần thiết để thắt chặt tình đồng hương. Hòacùngvới hoạt động vui xuân Giáp Ngọ năm nay, hội Đồng Hương Huế cùng với các thân hữu đã tổ chức một đêm hội ngộ với khoảng 600 quan khách tham dự tại nhà hàng Dynasty, số 1111 Story Road, CA 9512,2 San Jose vào lúc 5 giờ chiều ngày 2 tháng 3 năm 2014.
19 Tháng Mười Hai 2013(Xem: 8587)
Như thường lệ, mỗi năm 3 lần, Hội Đồng Hương và Thân Hữu Thừa Thiên Huế Bắc Cali đều có những bữa cơm nhân ái dành cho người vô gia cư . Một là vào dịp thất thủ kinh đô Huế, hai là vào ngày Lễ Tạ Ơn, và ba là vào dịp Tết Nguyên Đán của Việt Nam . Tất cả đều mang một ý nghĩa hướng về cội nguồn, quê hương … Năm nay, cũng nằm trong chương trình đã sắp đặt, Hội đã tổ chức một bữa cơm trưa cho người homeless vào ngày 28-11-2013, tại 2011 Little Orchard Dr. San Jose . Từ 11 giờ sáng, Anh Chị Em đã tập trung đông đủ . Trong đồng phục áo T-shirt và nón trắng dành riêng cho ban tổ chức, họ đã sẵn sàng để phục vụ cho những người homeless .